Dự án căn hộ River City tung ra biển đảo nhân tạo trị giá 500 triệu USD

Dự án căn hộ River City tung ra biển đảo nhân tạo trị giá 500 triệu USD Dự án river city gió bão sài gòn

 Căn hộ river city | River City |Dự án river city quận 7 | Tiện ích river city | Thông tin dự án river city

Dự án căn hộ River City tung ra biển đảo nhân tạo trị giá 500 triệu USD

Dự án căn hộ River City đã ra mắt tiện ích biển đảo nhân tạo "cực chất" với tổng mức đầu tư là 500 triệu USD.


3 doanh nghiệp BĐS lớn tại TP HCM là Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt, An gia Investment và Quỹ đầu tư Creed Group vừa “trình làng” dự án căn hộ River City nằm ngay mặt tiền sông Sài Gòn. Dự án này có tổng vốn liếng đầu tư 500 triệu USD, không chỉ độc đáo về mặt kiến trúc mà đang sở hữu nhiều tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại VN như biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước 2 tầng.

Dự án biển đảo nhân tạo River City

Dự án căn hộ River City nổi bậc là do ?

Dự án này bởi vì DWP Hong Kong thuộc tập đoàn DW, đơn vị chuyên về kiến trúc kiến trúc đẳng cấp thế giới thiết kế. Ông Desmond Spencer Harty – Giám đốc điều hành DWP cho biết: “cùng mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống khác biệt, đồng thời biến River City thành một biểu tượng thiết kế độc đáo không chỉ tại Nam Sài Gòn mà đương của toàn TP HCM nên công ty đã quyết định đầu tư vào các tiện lợi, đặc biệt là biển đảo nhân tạo để biến nơi đây không chỉ là nơi ở mà còn trở thành điểm tham quan hấp dẫn như công trình Marina Bay Sands ở Singapore”.

Sở dĩ phải tốn 20 triệu USD để đưa 99 tiện ích vào dự án, xuyên suốt đó có 4 tiện ích độc đáo như trên vào dự án bởi: “Khi triển khai một dự án nào đó, điều chúng tôi luôn tâm niệm là phải mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng. Với ưu điễm về mặt vị trí trải dài theo Sông Sài Gòn rộng gần sát 1,5km, đối diện cầu Phú Mỹ, ngay trọng điểm Phú Mỹ Hưng cho nên khi đầu tư River City, Phát Đạt – An Gia và Creed Group không chỉ muốn mang lại cho khách hàng một nơi ở mà đương muốn trao tặng khách hàng một không gian sống Với những tiện ích vượt trội, đẳng cấp nhất” - ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ An Gia Investment – đại diện sàn cho biết.

Hồ bơi tuyệt vời tại dự án căn hộ River City
Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội BĐS TP HCM đánh giá: “Việc đưa các tiện ích tiện nghi độc đáo vào dự án, văn phòng đã biến River City thành một công trình xây dựng vĩ đại. Nhờ các tiện nghi vượt trội độc đáo này mà sản phẩm được thị trường hấp thụ tốt”. Cụ thể, tuy rằng chưa mở bán nhưng tập đoàn Coteccons, đơn vị tổng thầu dự án đã cam kết mua lại nguyên 1 khu để phục vụ nhu cầu nhà ở cho CBCNV và các đối tác. Ngay tại buổi giới thiệu dự án, rất nhiều khách hàng cũng đã đến để đăng ký đặt cọc giữ cho mình những vị trí ưng ý nhất.

Được biết, công trình này nhiều diện tích hơn 1ha tái hiện một bãi biển thực sự Với bãi cát trải dài, sóng vỗ rì rào, mặt nước xanh ngắt và ốc đảo Resort được bao bọc bởi các vườn cây nhiệt đới. Biển đảo nhân tạo được bố trí đầy đủ các khu cảnh quan từ cầu bộ hành ngắm cảnh, sân tắm nắng, các khu chòi ven biển biếu đến các không gian tiện ích biếu trẻ em và người lớn vui chơi, nghỉ dưỡng. Với kiến trúc độc đáo như vậy thế River City đã đoạt giải thưởng phối cảnh thành phố châu Á bởi tổ chức Cityspace Asia Singapore trao tặng.

HOTLINE: 0946 27 4444